• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 01665115116

Thuốc phá thai an toàn bán ở đâu?

Thuốc phá thai an toàn bán ở đâu?
Điểm trung bình: 5.6 / 10 ( 107 lượt đánh giá )

Có nhiều cách phá thai an toàn nhưng khi thai dưới 7 tuần tuổi, chị em thường sử dụng thuốc để phá thai bởi nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên bài toán thuốc phá thai an toàn bán ở đâu? cũng không phải dễ cho các chị em khi muốn phá thai thực sự an toàn. Qua bài viết này, chúng tôi sẽ giúp chị em có thể tìm được địa chỉ mua thuốc phá thai an toàn và những lưu ý quan trọng khi chị em phá thai bằng thuốc.

Thuốc phá thai an toàn bán ở đâu

Nguyên tắc khi phá thai bằng thuốc

- Phải qua thăm khám để biết được tuổi thai nhi và tình trạng sức khỏe thời điểm muốn phá thai của thai phụ.

- Kết quả khám thai cho thấy thai nhi phát triển dưới 7 tuần tuổi và sức khỏe của người mẹ có thể sử dụng thuốc để phá thai

- Nhờ sự tư vấn của bác sĩ chuyên khoa về loại thuốc được sử dụng

- Mua thuốc phá thai ở những cơ sở y tế uy tín, chất lượng

- Không lạm dụng thuốc hoặc tự ý thay đổi đơn thuốc

Thuốc phá thai an toàn cần những tiêu chí nào?

- Phù hợp với số tuần phát triển của thai nhi

Khi thai mới hình thành, dễ để loại bỏ hơn thì loại thuốc có thể chứa các thành phần nhẹ hơn, giảm sự ảnh hưởng tới sức khỏe thai phụ. Khi thai lớn hơn (tất nhiên vẫn phải dưới 7 tuần tuổi) thành phần thuốc sẽ nặng hơn để đủ sự tác động để đẩy thai ra khỏi tử cung người mẹ. Không sử dụng thuốc đúng, sự co bóp tử cung không đủ mạnh để đẩy thai ra ngoài khiến thai chết lưu trong cơ thể thai phụ, rất nguy hiểm tới sức khỏe và tính mạng thai phụ

- Phù hợp với sức khỏe hiện trạng của thai phụ

Sức khỏe thai phụ là yếu tố rất quan trọng. Nếu cơ thể mẹ yếu mà sử dụng loại thuốc phá thai có chứa thành phần gây hại cao thì sẽ ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe thai phụ khi phá thai.

- Là loại thuốc đạt tiêu chuẩn y tế về phá thai và còn thời gian sử dụng.

Vấn nạn thuốc phá thai giả đang tràn lan trên thị trường khiến chị em khó nắm bắt thật giả, thêm vào đó lại là hạn dùng của các loại thuốc này. Nếu không được sử dụng đúng, thuốc sẽ dễ gây hại tới sức khỏe mẹ và có thể không phá được thai.

Thuốc phá thai an toàn bán ở đâu?

- Ngoài việc thăm khám để biết tình hình phát triển của thai và sức khỏe thai phụ, việc mua thuốc để phá thai ở đâu cũng rất quan trọng.

- Nhiều người cho rằng chỉ cần ra hiệu thuốc, hỏi thuốc phá thai là sẽ được bán loại thuốc để loại bỏ thai. Cũng có nhiều người cẩn thận hơn, đi thăm khám nhưng về nhà mua thuốc phá thai vì nghĩ có thể tiết kiệm chi phí hơn.

- Cả hai suy nghĩ trên chúng tôi đều không khuyến khích.

- Chúng tôi cho rằng, không phải nơi nào cũng bán loại thuốc phá thai đáp ứng được những tiêu chí an toàn như chúng tôi đề cập ở trên.

- Phòng khám đa khoa Thái Hà là nơi các bạn có thể tin tưởng, tới thăm khám. Các bạn có thể mua thuốc tránh thai tại đây để được tư vấn một cách kỹ lưỡng nhất về loại thuốc tránh thai và đáp ứng đầy đủ các tiêu chí để chị em có thế phá thai bằng thuốc an toàn.

Phòng khám đa khoa Thái Hà tại 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. Chị em cũng có thể gọi điện thoại tới số 01665.115.116 hoặc 01665.116.117 để được tư vấn.

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám