• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 01665115116

Phẫu thuật thu hẹp âm đạo sau sinh bao nhiêu tiền

Phẫu thuật thu hẹp âm đạo sau sinh bao nhiêu tiền
Điểm trung bình: 6.2 / 10 ( 88 lượt đánh giá )

Thu hẹp âm đạo sau sinh là thủ thuật thẩm mỹ làm đẹp vùng kín được nhiều chị em lựa chọn để tân trạng lại vùng kín nâng cao chất lượng đời sống tình dục và hạn chế sự xâm nhập của vi khuẩn gây viêm nhiễm phụ khoa. Thu hẹp âm đạo giá bao nhiêu là thắc mắc chung của nhiều chị em khi lo lắng về mức chi phí cho thủ thuật này. Bài viết sau sẽ giúp chị em tìm hiểu về chi phí thu hẹp âm đạo để yên tâm trong quá trình làm đẹp.

phẫu thuật thu nhỏ âm đạo sau sinh

Thu hẹp âm đạo sau sinh giá bao nhiêu

Chị em thân mến! Sau khi kết hôn trải qua nhiều năm quan hệ tình dục nhất là qua các lần sinh nở âm đạo nữ giới bị giãn rộng ra, xuất hiện nhiều nếp nhăn và sậm màu làm suy giảm chất lượng đời sống tình dục, mất tự tin trước bạn tình, tăng nguy cơ mắc viêm nhiễm phụ khoa.

Do đó, làm đẹp vùng kín bằng tiểu phẫu thu hẹp âm đạo là nhu cầu chính đáng của phái đẹp để tự tin và hạnh phúc hơn trong cuộc sống. Không những vậy phẫu thuật thu hẹp âm đạo sau sinh còn giúp chị em khôi phục chức năng và cấu trúc âm đạo hạn chế sự xâm nhập của mầm bệnh gây viêm nhiễm phụ khoa bảo vệ sức khỏe sinh sản.

Về vấn đề chi phí thu hẹp âm đạo thì hiện nay chưa có một mức giá cụ thể nào cho tiểu phẫu này và thông thường bao gồm các khoản chi phí sau:

  • - Chi phí kiểm tra trước tiểu phẫu: Đây là khoản chi phí để thực hiện một số xét nghiệm thăm khám cần thiết đảm bảo an toàn trước khi tiến hành tiểu phẫu thu hẹp âm đạo.
  • - Chi phí tiểu phẫu thu hẹp âm đạo: Bao gồm chi phí cho trang thiết bị, dụng cụ y tế được sử dụng trong quá trình phẫu thuật và các loại thuốc có tác dụng chống viêm, làm tổn thương mau lành, tăng cường sức đề kháng do bác sĩ kê đơn.
  • - Chi phí phát sinh: Là khoản chi phí được tính thêm khi chị em có mong muốn thực hiện thêm thủ thuật làm đẹp vùng kín khác hoặc chi phí cho việc điều trị viêm nhiễm phụ khoa (nếu có) trước khi thực hiện tiểu phẫu.
  • - Chi phí tái khám: Sau khi thực hiện thu hẹp âm đạo chị em cần tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ để được kiểm tra chắc chắn thủ thuật đã thành công và thường thì khoản chi phí này không đáng kể.

phẫu thuật nhu hẹp âm đạo sau sinh bao nhiêu tiền

Các khoản chi phí trên không giống nhau ở mỗi chị em mà có sự chênh lệch phụ thuộc vào các yếu tố sau:

  • - Tình trạng giãn rộng âm đạo: Tình trạng giãn rộng âm đạo ở mỗi chị em là khác nhau nên mức chi phí sẽ có sự chênh lệch nếu âm đạo bị giãn ít quy trình thực hiện nhanh gọn thì chi phí thấp hơn khi âm đạo bị giãn rộng.
  • - Cơ sở tiến hành thu hẹp âm đạo: Tại cơ sở y tế và phòng khám phụ khoa uy tín có trang thiết bị hiện đại, phương pháp thu hẹp vùng kín tiên tiến do các giáo sư bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao trực tiếp thực hiện chi phí sẽ cao hơn so với các phòng khám chui kém chất lượng một chút nhưng đảm bảo thu hẹp vùng kín an toàn, hiệu quả và thẩm mỹ.
  • - Phương pháp tiến hành thu hẹp âm đạo: Có rất nhiều các phương pháp thu hẹp âm đạo và mỗi phương pháp sẽ có mức chi phí riêng với các phương pháp hiện đại công nghệ cao chi phí sẽ cao hơn nhưng lại là phương pháp tối ưu khi thu hẹp vùng kín nhanh chóng, an toàn, hiệu quả và tính thẩm mỹ cao.

Thu nhỏ âm đạo tuy là một tiểu phẫu nhỏ tuy nhiên nếu không được tiến hành tại cơ sở y tế và phòng khám phụ khoa uy tín có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm.

Trên thực tế nhiều chị em tin tưởng vào những lời quảng cáo thu hẹp vùng kín giá rẻ tại các địa chỉ thu hẹp vùng kín chui kém chất lượng dẫn đến bị viêm âm đạo, nhiễm trùng bộ phận sinh dục phải chạy chữa tốn kém và ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản.

Nên khi bạn có nhu cầu thu hẹp âm đạo bạn hãy lựa chọn phòng khám phụ khoa Thái Hà ở địa chỉ 11 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội để được thu hẹp vùng kín nhanh chóng, an toàn, hiệu quả, đảm bảo tính thẩm mỹ với chi phí hợp lý theo đúng quy chuẩn của Bộ y tế. Vui lòng nhấp vào khung chat dưới đây hoặc gọi về đường dây nóng 01665115116 – 01665116117 để được các bác sĩ hỗ trợ hiệu quả.

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám