• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 01665115116

Lột bao quy đầu đúng cách tại nhà

Lột bao quy đầu đúng cách tại nhà
Điểm trung bình: 5.5 / 10 ( 82 lượt đánh giá )

Bao quy đầu là lớp da bao quanh quy đầu dương, bình thường khi đến tuổi trưởng thành bao quy đầu ở nam giới sẽ tự tụt xuống để lộ ra quy đầu dương vật. Trong trường hợp nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu khiến bao quy đầu không tự tụt xuống được cần tiến hành lột bao quy đầu hoặc cắt bao quy đầu.

Trong nội dung tư vấn hôm nay các bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn cho nam giới cách lột bao quy đầu đúng cách tại nhà đơn giản và không gây đau đớn.

lot bao quy dau dung cach tai nha

Cách lột bao quy đầu đúng cách tại nhà


Lột bao quy đầu là phương pháp không cần sử dụng đến dao kéo, không gây đau đớn và có thể tiến hành tại nhà nên rất hữu ích cho nam giới gặp các vấn đề về bao quy đầu nhưng ngại ngùng không đi khám và điều trị tại cơ sở y tế.

Các bước lột bao quy đầu tại nhà được thực hiện như sau:

- Bước 1: Dùng tay kéo căng da quy đầu theo chiều ngang của bao quy đầu 2 – 3 lần/ ngày làm cho bao quy đầu giãn rộng ra.

- Bước 2: Sau khi bao quy đầu tương đối rộng so với dương vật bạn dùng tay kéo bao quy đầu nhẹ nhàng về phía trước rồi nhẹ nhàng kéo ngược về phía sau khi nào thấy đau thì dừng lại để lộ quy đầu dương vật.

Nam giới nên thực hiện cách này trong khoảng thời gian tắm giặt hoặc trước khi đi ngủ và cần kiên trì thực hiện ít nhất trong 1 – 2 tháng thì tình trạng hẹp bao quy đầu mới được cải thiện.

Có thể sử dụng thuốc bôi trị hẹp bao quy đầu kết hợp với cách lột bao quy đầu trên để tự lột bao quy đầu bằng cách bôi thuốc vào bao quy đầu mỗi ngày trước khi đi ngủ có tác dụng khiến bao quy đầu giãn rộng ra sau đó dùng tay lột bao quy đầu để lộ quy đầu dương vật, áp dụng trong 4 – 6 tuần.

Đối với trẻ em 3 – 5 tuổi gặp vấn đề về quy đầu có thể kết hợp 2 giai đoạn của người lớn làm 1 và không nên sử dụng thuốc hỗ trợ lột bao quy đầu.

Xem thêm các bài viết liên quan:

lot bao quy dau tai nha

Có nên tự lột bao quy đầu tại nhà


Lột bao quy đầu tại nhà có ưu điểm là không phải sử dụng đến các can thiệp ngoại khoa, dao kéo nên không gây đau đớn cho nam giới nhung đòi hỏi nam giới phải kiên trì thực hiện trong một khoảng thời gian khá lâu mới có tác dụng.

Hơn nữa cách lột bao quy đầu tại nhà chỉ áp dụng trong trường hợp hẹp bao quy đầu dạng nhẹ, hẹp bán bao quy đầu, bao quy đầu có thể co giãn còn với các trường hợp hẹp bao quy đầu nặng và toàn phần thì phương pháp này hầu như không có tác dụng gì nhiều.

Vì vậy, đối với các trường hợp không thể tự lột được bao quy đầu nam giới nên đến các phòng khám uy tín để thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt tránh các biến chứng không mong muốn mà hẹp bao quy đầu có thể gây ra như viêm nhiễm, cản trở sự phát triển của dương vật, ảnh hưởng đến đời sống tình dục, gây xuất tinh sớm…

Với sự tiến bộ của y học các phương pháp cắt bao quy đầu thông thường, cắt bao quy đầu bằng laser, cắt bao quy đầu bằng công nghệ hiện đại chỉ mất 20 – 30 phút là có thể khắc phục được các vấn đề dài bao quy đầu hoặc hẹp bao quy đầu mà bạn gặp phải hiệu quả, ít đau, đảm bảo tính thẩm mỹ.

Hy vọng, thông qua cách lột bao quy đầu đúng cách trên đây đã giúp nam giới có được biện pháp khắc phục hẹp bao quy đầu hiệu quả. Nếu còn những thắc mắc khó nói hãy chi sẻ với chúng tôi qua đường dây nóng 01666065566 – 01666065588 hoặc chat qua khung tư vấn để được các bác sĩ phòng khám Thiên Tâm tư vấn trực tiếp.

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám