• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 01665115116

Khám phụ khoa ở đâu an toàn uy tín tại Hà Nội

Khám phụ khoa ở đâu an toàn uy tín tại Hà Nội
Điểm trung bình: 5.4 / 10 ( 173 lượt đánh giá )

Khí hậu và thời tiết nhiệt đới nóng ẩm chính là nguyên nhân dễ dẫn tới bệnh phụ khoa ở chị em phụ nữ ở Việt Nam chính vì vậy mà việc khám phụ khoa định kỳ và thường xuyên là hết sức cần thiết. Để có thể phòng tránh, phát hiện, điều trị bệnh sớm tránh tình trạng bệnh gây ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản các chị em nên đi khám phụ khoa 6 tháng 1 lần. Tuy nhiên khám phụ khoa ở đâu để đảm bảo về chất lượng khám chữa, đảm bảo về quy định của y tế?

kham-phu-khoa-o-dau

Khám phụ khoa ở đâu an toàn uy tín tại Hà Nội?

Theo các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực khám chữa và điều trị bệnh phụ khoa thì phòng khám đa khoa Thái Hà là một trong những phòng khám uy tín tại Hà Nội để các chị em co thể yên tâm đi khám kiểm tra phụ khoa. Cùng tìm hiểu về những ưu điểm của phòng khám đa khoa Thái Hà để biết thêm về Phòng khám này

Ưu điểm phòng khám đa khoa Thái Hà:

- Thời gian khám chữa và điều trị bệnh ngoài giờ hành chính: phòng khám hoạt động 24/24 nên các chị em đi làm hành chính hoàn toàn có thể yên tâm đi khám ngoài giờ làm mà không phải xin nghỉ việc hay xếp hàng đợi chờ khám như viện công.

- Mỗi bệnh nhân một bác sĩ trực tiếp khám, tư vấn và điều trị

- Đội ngũ chuyên gia y tế đảm bảo về chuyên môn và có kinh nghiệm lâu năm trong ngành khám chữa điều trị bệnh.

- Nhân viên hỗ trợ và tư vấn luôn sẵn sàng phục vụ, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh cũng như hướng dẫn bệnh nhân trong suốt quá trình khám và điều trị bệnh.

- Trang thiết bị khám xét nghiệm đạt tiêu chuẩn quốc tế nhằm hỗ trợ khám và điều tị bệnh phụ khoa.

- Thông tin cá nhân của người bệnh luôn được bảo mật 100% không tiết lộ ra ngoài trừ khi có sự cho phép của bệnh nhân.

- Chi phí khám chữa và điều trị luôn rõ ràng, công khai trên giấy tờ hóa đơn phát cho bệnh nhân về các hạng mục khám, xét nghiệm và điều trị.

Các bước khám phụ khoa ở phòng khám đa khoa Thái Hà.

Trước khi khám phụ khoa các chị em không nên quan hệ tình dục, vệ sinh sạch sẽ cơ quan sinh dục trước khi đi khám, không khám phụ khoa khi đang trong chu kỳ kinh nguyệt. Các bước khám phụ khoa như sau:

- Khám kiểm tra sơ bộ bên ngoài âm đạo và âm hộ: bác sĩ sẽ tiến hành quan sát và kiểm tra môi lớn, môi bé, xung quanh âm đạo, âm hộ để kiểm tra có biểu hiện của bệnh xã hội, mụn rộp sinh dục hay dấu hiệu gì bất thường của âm đạo hay không.

- Khám bằng phễu mỏ vịt kim loại hoặc phễu nhựa: bác sĩ sử dụng chất bôi trơn bôi vào âm đạo sau đó đưa phễu mỏ vịt vào rồi tiến hành mở các nếp gấp âm đạo quan sát các cơ quan bên trong. Bước khám này khiến chị em hơi khó chịu một chút nhưng không gây đau đớn. Sau đó bác sĩ sẽ đưa bông vào lấy một ít dịch tiết âm đạo ở bên trong để xét nghiệm xem có dấu hiệu của bệnh hay không.

- Khám bằng ngón tay: bác sĩ đeo găng tay sau đó dùng chất bôi trơn để đưa tay vào âm đạo thăm dò vị trí của tử cung và ấn nhẹ bụng dưới kiểm tra xem có dấu hiệu gì bất thường hay không.

- Khám hậu môn: bước khám này nhằm kiểm tra xem có u nang nào phía sau âm đạo, sau tử cung và trong vùng khung chậu hay không giúp phát hiện sớm nếu có u hay dấu hiệu ung thư.

Để khám phụ khoa tại phòng khám đa khoa Thái Hà các chị em có thể tới trực tiếp địa chỉ số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội hoặc đặt lịch khám qua số điện thoại: 01665 115 116-01665 116 117 để được các nhân viên tư vấn.

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám