• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 01665115116

Cách phá thai an toàn bằng thuốc

Cách phá thai an toàn bằng thuốc
Điểm trung bình: 5.2 / 10 ( 152 lượt đánh giá )

Sử dụng cách phá thai an toàn bằng thuốc là một lựa chọn sáng suốt của chị em với tuổi thai dưới 7 tuần

"Chào bác sĩ! Em là Thu Thủy, năm nay 27 tuổi. Do điều kiện kinh tế không cho phép sinh con thứ 3 nên em bắt buộc phải phá thai. Em muốn dùng thuốc phá thai để đảm bảo an toàn và nhanh chóng đồng thời tiết kiệm chi phí. Như vậy có hợp lý không thưa bác sĩ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em với ạ!

>>> Bài viết bạn nên xem:

Thuốc phá thai an toàn bán ở đâu?

Cách phá thai an toàn bằng thuốc

Xin chào bạn Thu Thủy!

Chúng tôi rất hiểu nỗi lo trong cuộc sống của bạn. Không chỉ riêng bạn, rất nhiều chị em gửi thư tới phòng khám đa khoa Thái Hà nói phải phá thai do những trường hợp bất khả kháng.

Cách phá thai an toàn bằng thuốc

Phá thai bằng thuốc là phương pháp uống thuốc để  phá thai, lợi dụng  các chất có trong thành phần của thuốc để hạn chế và ngăn chặn sự lớn lên của bào thai sau đó co bóp tử cung liên tục với cường độ mạnh đủ để đẩy thai ra khỏi tử cung của thai phụ.

Phá thai an toàn bằng thuốc phải tuân thủ các nguyên tắc sau đây:

1. Phá thai bằng thuốc phải qua thăm khám

- Tại sao khi phá thai bằng thuốc chị em lại phải qua thăm khám? Bởi phụ thuộc vào tuổi thai và sức khỏe của bản thân, thai phụ mới có thể biết được mình có thể được phá thai bằng thuốc hay không và phá thai bằng loại thuốc nào. Không phải cứ mang thai ngoài ý muốn, muốn phá thai là dùng thuốc. Tâm lý chủ quan này của các thai phụ rất sai lầm gây ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe và khả năng sinh sản về sau.

- Quá trình thăm khám cũng cần được thực hiện tại một phòng khám chuyên khoa uy tín, được tiến hành theo các bước đúng quy trình. Đây là quá trình tuy không khó để thực hiện nhưng cần chính xác bởi đó là bước đầu tiên, nếu sai sót có thể ảnh hưởng tới bước tiếp theo làm quá trình phá thai trở nên  phức tạp hơn thậm chí không thành công mà còn ảnh hưởng lớn tới sức khỏe và tâm lý thai phụ.

2. Chỉ phá thai bằng thuốc khi thai dưới 7 tuần tuổi

- Áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc với thai nhi phát triển dưới 7 tuần tuổi. Khi thai nhi lớn hơn 7 tuần, tức là chỉ cần bước qua 1 ngày của tuần thứ 8, chị em không được dùng thuốc để phá thai.

- Lý do khoa học được đưa ra là do thai đã lớn, thuốc không thể ngăn cản sự lớn lên của thai, thai vẫn phát triển trong tử cung nhưng phát triển với những dị tật bất thường, sức khỏe của thai phụ cũng bị ảnh hưởng bởi vừa chịu tác động của thuốc và vẫn phải nuôi thai

3. Phá thai bằng thuốc phải đúng theo chỉ dẫn

- Tùy vào số tuần thai nhi phát triển cũng như tình trạng sức khỏe của thai phụ, các bác sĩ sẽ đưa ra những lời khuyên về loại thuốc phá thai phù hợp. Chị em tuyệt đối không tự ý mua thuốc hoặc tự ý thay đổi đơn thuốc hoặc sử dụng thuốc không đúng liều lượng đặc biệt là làm dụng thuốc.

- Phá thai bằng thuốc là một cách phá thai an toàn đơn giản và dễ thực hiện, tuy nhiên nếu không làm đúng nguyên tắc, chẳng những không loại bỏ được thai nhi mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe và tâm lý người mẹ.

Đến với một cơ sở y tế uy tín chuyên khoa, các chị em sẽ thấy yên tâm hơn khi thực hiện phá thai. Phòng khám đa khoa Thái Hà là một trong số những phòng khám uy tín như thế. Tại địa chỉ 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội, rất nhiều chị em mang thai ngoài ý muốn đến thăm khám, thai dưới 7 tuần tuổi đều được khuyên phá thai bằng thuốc và dưới sự tư vấn về loại thuốc được phép dùng, họ đã phá thai hoàn toàn thành công, chưa có trường hợp nào xảy ra vấn đề đáng lo ngại. Chị em khi có thắc mắc, đừng ngần ngại, hãy gọi tới số điện thoại 01665.115.116 hoặc 01665.116.117 để được tư vấn.

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám